Tuyển sinh khoá học lái xe B2 - B1 năm 2022 tại TPHCM 15
Tuyển sinh khoá học lái xe B2 - B1 năm 2022 tại TPHCM 16

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền? Có bao đậu không?

   Alo! Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công xin nghe ạ! Tôi nhẹ nhàng bắt máy và trả lời một cách vui vẻ. Ở đầu dây bên kia vang lên giọng nói khá lớn: “Học bằng lái xe B2 bao nhiêu em ơi”. Tôi khựng lại một chút, rồi trả lời: “Dạ, hiện tại anh đang ở quận mấy ạ, để em tư vấn sơ qua cho anh về khoá học lái xe B2 của bên em ạ! Chương trình học bằng lái xe B2 bên em được đào tạo…”. “ Thôi, anh chỉ muốn biết giá bao nhiêu thôi, anh không có thời gian nghe em tư vấn dài dòng đâu. Phí trọn gói bao nhiêu, có bao đậu luôn không?” Giọng của người đàn ông bên kia đầu dây có vẻ bực bội và vội vã. Tôi cũng bắt đầu bối rối: “Dạ, anh chỉ quan tâm đến giá thôi ạ, chương trình học của mình có nhiều vấn đề cần phải quan tâm mà anh,…” Tút tút tút. Đầu dây bên kia đã tắt máy ngang khi tôi chưa kịp nói hết về khoá học.

   Thành thật mà nói, mức học phí lái xe ô tô luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu mà bất cứ ai trong chúng ta đều phải đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn một trường dạy lái xe ô tô. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào mức phí sẽ không đánh giá đúng được chất lượng đào tạo của trường dạy lái xe đó (học xe gì, học bao nhiêu giờ, học ở đâu, học như thế nào,…), dẫn đến người học lái xe sẽ rơi vào ma trận cạm bẫy của các trung tâm môi giới dạy lái xe ô tô. Nếu nhìn vào biểu đồ học phí bên dưới đây, quý anh chị cũng thấy rõ rằng, phí đã tăng hơn gấp đôi so với cách đây gần 10 năm. Nên những chương trình quảng cáo khuyến mại giảm 50% chỉ còn 7-8 triệu/khoá học lái xe ô tô mà anh chị nhìn thấy nhan nhản trên Facebook Ads hay Google Ads hoàn toàn chỉ là lời nói đầu môi, nơi phép tính cộng trừ nhân chia các khoản phí được tính toán nhanh và logic đến nỗi anh chị phải gật gù chấp nhận vì đã lỡ mắc công bỏ thời gian đến để nghe tư vấn rồi, đằng nào cũng phải học thôi. Nhưng anh chị quên mất rằng, mình bị chấp nhận bị cộng phí 1 lần thì còn có thể phải cắn răng đóng thêm, vì đã lỡ đâm lao theo lao để lấy cái bằng cho xong.

Tuyển sinh khoá học lái xe B2 - B1 năm 2022 tại TPHCM 17

Như những trao đổi thẳng thắn bên trên, em nghĩ rằng mình có thể giúp quý anh chị tìm được một khoá học lái xe ô tô phù hợp nhất với bản thân mình. Tất nhiên đó không phải là khoá học lái xe ô tô hoàn hảo nhất, nhưng xét ở khía cạnh tương quan giữa chi phí, chất lượng và sự linh hoạt. Nó chắc chắn là khoá học lái xe ô tô tốt nhất mà quý anh chị đang tìm kiếm.

Tuyển sinh khoá học lái xe B2 - B1 năm 2022 tại TPHCM 18
Tuyển sinh khoá học lái xe B2 - B1 năm 2022 tại TPHCM 19
Tuyển sinh khoá học lái xe B2 - B1 năm 2022 tại TPHCM 20
Tuyển sinh khoá học lái xe B2 - B1 năm 2022 tại TPHCM 21

Điều điện đăng ký học lái xe ô tô

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam
 • Từ 18 tuổi (đối với hạng B1, B2) và từ 21 tuổi (đối với hạng C)
 • Đủ điều kiện sức khỏe theo quy định
 • Không yêu cầu về bằng cấp hay trình độ văn hóa.

Giảm ngay
Cho 50 người đầu tiên

Gọi ngay được tư vấn!

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành 1 trong 50 học viên đầu tiên đăng ký để nhận chương trình giảm phí lên đến 1.5 triệu đồng!

0902.355.090

Chương trình học lái xe ô tô tại Trường Dạy Lái Xe Thành Công:

 • Được cam kết bằng hợp đồng pháp nhân (Quý học viên hoàn toàn yên tâm đăng ký học với những cam kết rõ ràng về nghĩa vụ và quyền lợi của cả phía nhà trường và học viên).
 • Thời gian đào tạo chuẩn: 3.5 – 4 tháng.
 • Cam kết học 1 Thầy kèm 1 Trò (chỉ 1 Học viên/Thầy/Xe)
 • Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong việc học và thi, Trường Dạy Lái Xe Thành Công đã nỗ lực trong việc đồng bộ hoá trang thiết bị học và thi. Học viên sẽ được học trên xe Vios đời mới 2017-2020 là dòng xe Thi Sát Hạch tại Trường Thành Công. Việc học và thi trên cùng một loại xe sẽ là một lợi thế rất tốt giúp học viên vượt qua kỳ thi dễ dàng hơn.
 • Thời gian học thực hành linh hoạt do học viên chủ động sắp xếp trong khung giờ từ 07h30 sáng tới 18h30 tối.
  – Thời gian học lý thuyết gói gọn trong 4 buổi với giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, truyền tải kiến thức một cách đơn giản dễ hiểu với nhiều mẹo học thú vị. Học viên được lựa chọn các ca học: Sáng, Chiều hoặc Tối sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.
 • Vị trí địa lý không còn là trở ngại đối với học viên nữa. Với 20 điểm đón rải rác khắp các quận trong TPHCM (Tân Bình, Gò Vấp, Quận 12, Bình Tân, Tân Phú, Quận 2, Quận 7, Quận 10, Quận 6, Quận 8, Bình Chánh, Quận 9, Thủ Đức … Giáo viên sẽ đón học viên đi học thực hành tại các điểm gần nhà, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa tạo tâm lý thoải mái cho học viên khi đi học.
 • Thoải mái với chương trình Chia Phí, học viên hoàn toàn có thể chia học phí làm 2-3 đợt đóng, giúp giảm tải áp lực tài chính nếu phải hoàn thành phí 1 lần.
 • Tài liệu học 600 câu hỏi luật GTĐB, mẹo thi lái xe và phần mềm ôn luyện được cung cấp miễn phí.
 • Học viên thi đậu sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề (cần thiết cho các học viên có nhu cầu xin việc làm sau này) + Hồ sơ gốc + Bằng lái xe chính quy do Sở GTVT TPHCM cấp, hợp pháp sử dụng, đổi bằng lái hoặc gia hạn bằng lái xe trên toàn quốc.
 • Giáo viên dạy tận tình, không la mắng, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp học viên học lái xe ô tô hiệu quả hơn).
 • Học viên có quyền lợi được thay đổi giáo viên giảng dạy, nếu cảm thấy không phù hợp trong quá trình học. (Đây là điểm cộng nếu học viên học tại một trung tâm đào tạo, thay vì đăng ký với một giáo viên quen biết, nếu có những bất đồng trong quá trình học với giáo viên sẽ không biết thay đổi ra sao.)
 • Ngoài ra Trường Dạy Lái Xe Thành Công cam kết với quý học viên về học phí là trọn gói 100%. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình học và thi lấy bằng.

Ngoài chữ “Thành Công” tên thương hiệu của Trường, cũng là thứ mà mọi người đều muốn hướng tới, còn một chữ nữa đó là chữ “Tín”, với mong cầu sự tin tưởng và hài lòng của quý học viên là điều mà Trường Dạy Lái Xe Thành Công cần đạt được và vươn tới. Nó là mục tiêu và là yếu tố quyết định sự phát triển của THÀNH CÔNG!

ĐĂNG KÍ HỌC BẰNG LÁI XE
TẠI THÀNH CÔNG NGAY HÔM NAY

GIẢM NGAY

Ngày Giờ Phút Giây
[ARForms id=107]

Mời bạn đánh giá page