Giới thiệu

Trung tâm Thành Công luôn Khẳng định Uy tínHết mình với học viênĐảm bảo chất lượng

Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Thành Công luôn tin tưởng vào năng lực đào tạo và chất lượng hệ thống giáo dục để mang đến trải nghiệm lái xe ô tô tốt nhất, cùng sự tự tin đảm bảo giúp học viên chinh phục tấm bằng lái xe một cách đơn giản nhất!

Giới thiệu sơ lược về Thành Công. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công là một trong những Trường dạy lái xe ô tô uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Quy mô đào tạo và sân sát hạch đạt Chuẩn của Bộ GTVT với số lượng gần 200 xe ô tô con và xe tải. Trường dạy lái xe Thành Công chuyên đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, dạy nhiệt tình và chăm sóc kỹ lưỡng do đó tỉ lệ đậu cao. Đến với Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, cam kết đúng thời gian học và thi, cũng như sự hài lòng về đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm đồng hành cùng quý học viên trong suốt quá trình học. 

Về chúng tôi © TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE THÀNH CÔNG Quyết định thành lập số 773 do Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM cấp ngày 27/2/2009.

Giấy phép đào tạo lái xe số 69/TCĐBVN-QLPT&NL ngày 08/07/2011 của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam

Lịch sử phát triển trung tâm

Dưới đây là cột timeline sự hình thành và phát triển của Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Thành Công

2020

PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Sự đi lên về chất lượng cũng nhu sự đầu tư đúng mức về cơ sở trang thiết bị: xe cộ, giáo viên, tư vấn viên đã không ngừng nâng cao danh tiếng của Trung tâm Thành Công không chỉ ở TP.HCM mà còn trên cả nước. Với hơn 250 xe cùng 280 giáo viên làm việc miệt mài!

2016

MỞ RỘNG CHI NHÁNH

Nhằm tiếp cận và thoả mãn nhu cầu học lái xe gần nhà của học viên, trung tâm mở rộng hoạt động trải khắp thành phố Hồ Chí Minh bằng việc ra đời các văn phòng ghi danh ở nhiều quận.

2013

CƠ CẤU BỘ MÁY

Với sự bùng nổ nhu cầu học lái xe ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Sự thiếu sáng tạo trong hoạt động giảng dạy đã khiến trung tâm đình trệ trong một thời gian dài. Với sự đồng lòng của cán bộ lãnh đạo trung tâm nhằm đổi mới hoạt động giảng dạy và mang đến chất lượng tốt hơn cho học viên học lái xe.

2009

THÀNH LẬP TRUNG TÂM

Chính thức được sự chấp thuận của Sở Lao động thương binh & xã hội cùng Sở Giao thông vận tải TP.HCM cấp phép hoạt động giáo dục về dạy nghề lái xe. Thời gian đầu đầy khó khăn với cơ sở thiết bị, xe cộ và đội ngũ giáo viên ở mức khiêm tốn.